Loading... Please wait...

Hotline (24/7): 0912358787

Nhận thông tin từ chúng tôi


Dịch vụ đánh giá An ninh mạng toàn diện cho doanh nghiệp, tổ chức

Posted on 28th Nov 2017 @ 2:39 PM

Giải pháp tổng thể này đảm bảo an ninh cho hệ thống "trước, trong và sau bất kỳ cuộc tấn công mạng nào".

Bước 1 - Đánh giá An ninh mạng: chuyên gia của Techworld sẽ tư vấn và thực hiện đánh gia an ninh mạng toàn diện cho hệ thống.

Bước 2 - Triển khai thiết bị: thiết bị của Techworld được triển khai sẽ đảm bảo tự động duy trì trạng thái an ninh cao nhất của hệ thống sau khi đánh giá.

Bước 3 - Dịch vụ ứng cứu sự cố an ninh: Chúng tôi cung cấp dịch vụ ứng cứu tức thời và khôi phục lại hệ thống khi khách hàng gặp phải vấn đề về an ninh mạng như bị tấn công, rò rỉ dữ liệu. 

Quy trình đánh giá an ninh mạng tổng thể:

security-services.png

1.  Dịch vụ Đánh giá An ninh mạng:

★ Đánh giá an ninh Website.
★ Đánh giá an ninh mạng nội bộ.
★ Đánh giá an ninh Ứng dụng (Windows/Android/iOS Application).
★ Dịch vụ ứng cứu sự cố (Incident Response).

Tất cả các dịch vụ của Techworld sử dụng cho khách hàng được thiết kế có quy trình, checklist theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng cả công cụ và Chuyên gia trong quá trình đánh giá. Đội ngũ kỹ sư đều có từ 7 - 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh mạng.
Kết quả đánh giá sẽ đảm bảo tối đa hóa năng lực an ninh của hệ thống, hỗ trợ quản trị phát hiện các điểm yếu, chỉ ra cách Hacker tấn công hệ thống, hướng dẫn khắc phục. 

2.  Thiết bị An ninh mạng:
★ Thiết bị 4Website: Thiết bị đánh giá an ninh Website.
★ Thiết bị 4Network: Thiết bị đánh giá an ninh Mạng nội bộ.
Những thiết bị này được đặt trong hệ thống, định kỳ thực hiện rà quét, đánh giá an ninh của hệ thống. Cảnh báo tức thời bất cứ lỗ hổng nào tồn tại trong hệ thống cho quản trị.
Đây là thiết bị cho kỹ sư của chúng tôi làm chủ và phát triển. Bên cạnh những công nghệ được phát triển đáp ứng đặc thù môi trường an ninh mạng Việt Nam, chúng tôi có Plugin tích hợp thêm các engine hàng đầu thế giới hiện nay: Acunetix, Nessus, Nextpose, Metasploit. nhằm đảm bảo phát hiện tối đa các lỗ hổng, mã độc, nguy cơ mất an ninh.
Tất cả các kết quả đạt được điều khiển trên 01 giao diện WebApp duy nhất, có bản cả giao diện tiếng Anh và tiếng Việt (thuận lợi cho người sử dụng tại Việt Nam).
Hệ thống báo cáo, hướng dẫn khắc phục chi tiết, Chỉ cần đội ngũ kỹ sư có chuyên môn CNTT là có thể sử dụng.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia !