Loading... Please wait...

Hotline (24/7): 0912358787

Nhận thông tin từ chúng tôi


Giới thiệu

Chúng tôi là ai ?

Công ty Cổ phần Thế giới công nghệ Việt Nam - tên viết tắt Tech World., Jsc, được chính thức thành lập vào năm 2008. Cùng với đà tăng trưởng của nên kinh tế Việt Nam và thị trường ICT, Tech World đang phát triển ngày một vững chắc trên con đường xây dựng hình ảnh một công ty trẻ và năng động.

Tech World bắt đầu đem vào thị trường những sản phẩm chất lượng cao của các nhà sản xuất tên tuổi cùng với dịch vụ kỹ thuật và các giải pháp chuyên nghiệp của chính Tech World.

Triết lý kinh doanh

Đáng tin cậy
Công nghệ hiện đại
Năng động và Sáng tạo
Phục vụ chuyên nghiệp

 
Giá trị 
Trung thực
Phong phú, đa dạng
Nhanh chóng
Vượt trội

Chính sách 
Giải pháp tổng thể
Sản phẩm chất lượng cao
Dịch vụ nhanh và tốt
Niềm tin của khách hàng
Chuyên nghiệp

Viễn cảnh tương lai
Không ngừng học hỏi, năng động, sáng tạo, dám quyết định nhanh chóng, tin tưởng vào khả năng và nỗ lực bản thân, tập thể Tech World sẽ xây dựng một công ty điển hình về kinh doanh và quản lý, luôn theo kịp bước tiến của xã hội học tập trong nền kinh tế tri thức.
 

Lĩnh vực hoạt động
Tech World họat động như một nhà phân phối sản phẩm và tích hợp hệ thống đáng tin cậy trong thị trường ICT tại Việt Nam. Bằng sản phẩm của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, Tech World đã và đang cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp hiệu quả, hoàn toàn thỏa mãn những nhu cầu khắt khe nhất trên mạng truyền thông.

(Techworld., Jsc)