Loading... Please wait...

Hotline (24/7): 0912358787

Nhận thông tin từ chúng tôi


Kaspersky Endpoint Security for Business - Core

 • Image 1
 • Image 2
Price:
Vui lòng liên hệ số 0462755269/ 090.444.90.70
Part#:
KESB-Core
Hãng sản xuất:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

LỢI ÍCH:

Với hơn 125.000 chương trình độc hại mới được phát hiện mỗi ngày, chỉ dựa vào bảo vệ dựa trên mã xác thực chữ ký không đủ để cung cấp bảo mật đầy đủ cho doanh nghiệp của bạn. Kaspersky Endpoint Security for Business CORE kết hợp nhiều công nghệ chống phần mềm độc hại mạnh mẽ – bao gồm bảo vệ dựa trên mã xác thực chữ ký, bảo vệ chủ động và bảo mật có sự hỗ trợ của điện toán đám mây – để cung cấp nhiều lớp bảo vệ cho doanh nghiệp của bạn

Chống phần mềm độc hại ưu việt
Bằng cách kết hợp các công nghệ phát hiện dựa trên mã xác thực chữ ký, cùng với bảo vệ chủ động, dựa trên các mẫu và có sự hỗ trợ của điện toán đám mây, Kaspersky Endpoint Security for Business cung cấp khả năng phát hiện phần mềm độc hại nâng cao đáng kể phần mềm độc hại – bao gồm việc bảo vệ khỏi các mối đe dọa mới chưa được ghi lại trong cơ sở dữ liệu chữ ký

Bảo vệ hệ thống của bạn khỏi sự tấn công của tin tặc
Tường lửa nâng cao của Kaspersky – cùng với Hệ thống Phòng chống Xâm nhập dựa trên Máy chủ (HIPS) – giúp bảo vệ máy trạm và máy chủ trong mạng của bạn… để ngăn những kẻ xâm nhập truy cập vào hệ thống của bạn và đánh cắp hoặc làm hỏng dữ liệu doanh nghiệp của bạn.

Hàng triệu người dùng khác… tất cả đều giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn
Nhiều triệu người dùng Kaspersky đã ‘chọn tham gia’ để cho phép Kaspersky Security Network (KSN) dựa trên điện toán đám mây tự động thu thập dữ liệu về các lây nhiễm phần mềm độc hại có thể hoặc hành vi khả nghi từ hệ thống của họ. Có trên 25 triệu mẫu được nhận mỗi ngày và mức thông tin chưa từng có này từ hiện trường – nhận được theo thời gian thực – cho phép các chuyên gia của Kaspersky phân tích các mối đe dọa CNTT mới và cung cấp các giải pháp nhanh chóng hơn. Doanh nghiệp của bạn có thể hưởng lợi đầy đủ từ khả năng được hỗ trợ bằng điện toán đám mây này… mà bạn không cần phải chọn tham gia.

Nhanh chóng triển khai… và dễ quản lý
Kaspersky Endpoint Security for Business CORE được cấu hình trước để bắt đầu bảo vệ hệ thống và dữ liệu của bạn… ngay khi nó được cài đặt. Giải pháp cũng được cung cấp hoàn chỉnh với Kaspersky Security Center – bảng điều khiển quản lý tập trung giúp bạn kiểm soát tất cả các khía cạnh của giải pháp bảo mật Kaspersky của mình dễ dàng hơn.

Linh hoạt và có thể mở rộng
Bạn có thể thay đổi giải pháp Kaspersky Endpoint Security for Business CORE để đáp ứng các nhu cầu bảo mật CNTT cụ thể của mình. Bằng cách bổ sung một hoặc nhiều giải pháp Kaspersky Targeted Security , bạn có thể thêm chức năng bảo vệ tích hợp đầy đủ cho bộ nhớ, ảo hóa, máy chủ tập tin, thiết bị di động, thư, cổng nối Internet hoặc cộng tác… cùng với các khả năng quản lý hệ thống trên phạm vi rộng.

Ngoài ra, dù bạn chọn giải pháp Kaspersky Targeted Security nào, bạn sẽ vẫn có thể quản lý toàn bộ hệ thống bảo mật Kaspersky của mình thông qua một bảng điều khiển quản lý tích hợp – Kaspersky Security Center.

TÍNH NĂNG:

Ngoài các công nghệ bảo vệ chống phần mềm độc hại danh tiếng, Kaspersky Endpoint Security for Business CORE cũng bao gồm các tính năng giúp giảm tải cho đội ngũ CNTT của bạn.

*Kaspersky Endpoint Security for Business Core cung cấp khả năng bảo vệ cho những nền tảng sau:
- Windows – bao gồm Windows 8
- Mac
- Linux
Không phải tất cả các tính năng đều có trong tất cả các nền tảng.

 • Chống phần mềm độc hại cho Máy trạm

   Quét tự động và quét theo yêu cầu
   Kaspersky Endpoint Security for Business tự động quét các tập tin bất kỳ khi chúng được tạo, khởi động hoặc sửa đổi. Bạn cũng có thể chạy quét theo yêu cầu – đối với từng tập tin, thư mục, ổ đĩa cục bộ hoặc ổ đĩa mạng.

   Khử nhiễm Tích cực
   Hoạt động ở mức thấp nhất của hệ điều hành, công nghệ Khử nhiễm Tích cực của Kaspersky vô hiệu các đối tượng độc hại.

   Cập nhật thường xuyên và bảo vệ dựa trên chữ ký
   Kaspersky thường xuyên phát hành các bản cập nhật cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại nhiều hơn so với nhiều nhà cung cấp khác. Ngoài ra, việc sử dụng chữ ký dựa trên mẫu giúp cải thiện khả năng phát hiện các tập tin độc hại và cũng giảm thiểu kích thước của các bản cập nhật chữ ký. Tối ưu hóa cập nhật giúp giảm thiểu tải cho CPU, ổ cứng và băng thông của bạn – vì vậy, có nhiều tài nguyên điện toán khả dụng hơn cho các ứng dụng quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

   Hệ thống Phát hiện Khẩn cấp
   Cơ sở dữ liệu Hệ thống Phát hiện Khẩn cấp (UDS) của Kaspersky được cập nhật thông tin về phần mềm độc hại mới trước khi một mã xác thực chữ ký được tạo ra – để cung cấp khả năng bảo vệ sớm và hiệu quả chống lại các mối đe dọa CNTT mới.

   Phân tích Hành vi
   Tính năng Công cụ Theo dõi Hệ thống của Kaspersky cung cấp khả năng bảo vệ chủ động bằng cách phân tích từng chương trình khi chương trình được khởi động. Công cụ này chặn chương trình đó nếu phát hiện thấy bất kỳ hành vi khả nghi nào và nó cũng khôi phục hệ thống về một điểm trước khi xuất hiện hoạt động có hại.

   Bảo vệ dựa trên điện toán đám mây
   Bằng cách thu thập thông tin về hành vi khả nghi từ hàng triệu hệ thống ‘chọn tham gia’ của người tham gia, Kaspersky Security Network (KSN) cung cấp phản ứng nhanh hơn đối với các mối đe dọa mới. Các kiểm tra bên thứ ba cho thấy thời gian phản ứng của KSN có thể nhanh tới 0,02 giây. Ngoài ra, KSN giúp giảm thiểu nguy cơ ‘cảnh báo nhầm’ – để giúp đảm bảo rằng chỉ phần mềm độc hại mới được xác định… vì vậy, hoạt động kinh doanh hàng ngày của bạn ít bị gián đoạn hơn.

   Hệ thống Phòng chống Xâm nhập dựa trên Máy chủ (HIPS) với Tường lửa Cá nhân
   Tường lửa nâng cao của Kaspersky bảo vệ các thiết bị cuối trước các mối đe dọa mạng, bằng cách kiểm soát lưu lượng đến và đi – theo cổng, địa chỉ IP, ứng dụng tạo ra lưu lượng đó hoặc các thông số khác. Với các quy tắc xác định trước cho hơn 250 ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất, Kaspersky cũng giúp bạn giảm thời gian cần thiết để cấu hình bảo vệ tường lửa của bạn.

   Công cụ Ngăn chặn Tấn công Mạng
   Công cụ Ngăn chặn Tấn công Mạng theo dõi hoạt động mạng khả nghi. Nếu phát hiện một trường hợp tấn công, Công cụ Ngăn chặn Tấn công Mạng sẽ phản ứng theo các tiêu chí đã đặt sẵn.

 • Bảng điều khiển Quản lý Hợp nhất

   Bảng điều khiển quản lý tập trung
   Kaspersky Security Center là bảng điều khiển quản lý tập trung giúp quản trị viên thiết lập các thông số bảo vệ, quản lý cập nhật chống phần mềm độc hại và giám sát bảo mật trên toàn bộ mạng lưới CNTT của họ dễ dàng hơn.

   Sử dụng hiệu quả tài nguyên CNTT của bạn
   Vì cùng một đội ngũ của Kaspersky phát triển tất cả các công nghệ chính của Kaspersky, toàn bộ giải pháp bảo mật Kaspersky của bạn được tích hợp chặt chẽ – mang lại hiệu suất vượt trội và quản lý dễ dàng hơn – và đặt ít tải hơn cho các tài nguyên điện toán của bạn.

   Hỗ trợ nhiều nền tảng
   Kaspersky đã phát triển các ứng dụng bảo mật thiết bị đầu cuối cho Windows, Macintosh và Linux – vì vậy, các quản trị viên sẽ dễ dàng bảo vệ hệ thống mạng đa dạng.

Những ứng dụng bên trong Kaspersky Endpoint Security for Business CORE:

 • Kaspersky Security Center
 • Kaspersky Endpoint Security for Windows
 • Kaspersky Endpoint Security for Linux Workstation
 • Kaspersky Endpoint Security for Mac

Để xem những yêu cầu tối thiểu của từng ứng dụng, vui lòng nhấn vào liên kết của những ứng dụng đó.