Loading... Please wait...

Hotline (24/7): 0912358787

Nhận thông tin từ chúng tôi


Microsoft Windows 8.1 Pro

  • Image 1
  • Image 2
  • Image 3
Price:
Vui lòng liên hệ số 0462958857/ 090.444.90.70
Part#:
FQC-08147
Hãng sản xuất:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Windows 8.1 Pro cung cấp các tính năng nâng cao giúp bạn dễ dàng kết nối với mạng công ty, truy cập một PC từ PC khác, mã hóa dữ liệu của bạn và nhiều tính năng khác. Quan trọng: phiên bản Windows 8.1 Pro đầy đủ chỉ dành cho người dùng Windows 7.

Nền tảng tốt nhất cho công việc và giải trí
Với Windows mới, bạn sẽ có nền tảng tốt nhất dành cho công việc và giải trí. Windows 8.1 Pro có mọi thứ của Windows 8.1, cộng thêm các tính năng nâng cao giúp bạn dễ dàng kết nối với mạng công ty, quản lý thiết bị, truy cập một máy tính từ máy tính khác, mã hóa dữ liệu và nhiều hơn nữa.

en-intl-pdp-win-8.1-pro-fqc-06913-large.jpg

Màn hình quen thuộc
Từ màn hình Bắt đầu, chỉ cần nhấp chuột là bạn sẽ thấy ngay màn hình Windows quen thuộc để có thể làm mọi việc như bình thường.

Bảo vệ dữ liệu tăng cường
Windows 8.1 Pro mang đến khả năng bảo vệ dữ liệu tăng cường, khả năng truy cập máy tính để bàn từ xa và kết nối với mạng công ty hoặc mạng trường học thông qua việc tham gia Miền.

Làm việc chăm chỉ, giải trí hết mình
Windows 8.1 mang đến cho bạn sức mạnh để có thể nhanh chóng duyệt tìm, xem phim, chơi game, soạn thảo lý lịch và tổng hợp thông tin cho một bài thuyết trình đầy hấp dẫn — tất cả chỉ cần một chiếc máy tính. Giờ đây, bạn có thể sắp xếp đồng thời ba ứng dụng trên màn hình trong một chế độ xem.

Các ứng dụng bạn muốn
Ngoài các ứng dụng tích hợp sẵn tuyệt vời dành cho email, con người, chỉnh sửa ảnh và video – bạn cũng có thể tải xuống hàng nghìn ứng dụng phổ biến từ Cửa hàng Windows.

Màn hình bắt đầu độc đáo của riêng bạn
Tạo nét riêng cho màn hình Bắt đầu với tin tức, bạn bè, mạng xã hội và ứng dụng mà bạn yêu thích. Màu sắc và hình nền có thể tùy chỉnh cùng với bốn kích thước sắp xếp khác nhau tạo nên nét độc đáo cho Windows như chính bạn vậy.


Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục